Monday, May 11, 2015

Khắc phục cơn 'núi lửa' trong ngườiMột tháng có 30 ngày nhưng cớ sao ông trời lại tạo thế trái ngang, buộc phái nữ chúng ta phải chịu khổ hạnh trong ít nhất 3 ngày?

Có lẽ ông trời cũng có ý tốt, muốn phái đẹp chúng ta 'tu hành' 1/10 của tháng, sau đó thỳ chúng ta sẽ như một bông hoa dưới trời rực nắng, toả sáng chói loá, và làm bao kẻ say mê.

Mỗi một cơ địa của mỗi một người thì có sự khác nhau. Có người khi tới tháng thì chỉ đau nhức lưng (chẳng hạn) hơi hơi, có người thì đau lắm lắm, có người thì lại chẳng bị gì, nhưng có người lại phải chịu cảnh đau bụng khủng khiếp (dân ta hay gọi là Đau Bụng Kinh).

Nỗi ám ảnh của những cơn đau bụng kinh khiến chị em chúng ta chỉ muốn thoát kiếp, thà làm nam nhi còn hơn chịu cảnh nữ nhi khổ sai.

Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia nghiên cứu của dòng sản phẩm miếng dán chức năng Patch - Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công phương pháp giúp phụ nữ giảm được tối đa các cơn đau bụng khi đến chu kì kinh nguyệt. Và LADY'S DAY HYDROGEL MAGIC PATCH đã được ra đời từ đó.

Mỗi khi gặp phải cơn đau bụng khi đến tháng, chúng ta chỉ cần dán miếng dán Lady's Day Hydrogel Magic Patch lên phần bụng, trong vòng 30 phút đầu tiên, cảm giác dễ chịu, thoải mái sẽ đến dần; sau 30 phút, các cơn đau sẽ giảm đến mức âm ỷ nhẹ, có thể chịu đựng được; và sau đó, chúng ta sẽ có lại được cảm giác yêu đời hơn, và muốn làm con gái tiếp (chứ không muốn làm con trai nữa).

Hi vọng các bạn nữ sẽ cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được làm phận nữ nhi, và kiếp sau hay kiếp sau nữa, cũng lại muốn làm nữ, chứ không thèm làm đàn ông nhé!

No comments:

Post a Comment