Thursday, May 7, 2015

Bí mật đường cong số 2


Thật vui khi hôm nay vừa bước lên bàn cân, thấy một con số rất đẹp, làm hài lòng con mắt, và mát mẻ cái đầu, chưa bao giờ phải lo nghĩ giảm cân hay ghen tỵ với các cô người mẫu ^^!

Phóng đại một tý cho vui, thật ra Nguyên vừa được tặng cho một chiếc đầm kiểu cổ điển. Loại đầm này đòi hỏi khắt khe người mặc cần phải có số đo vòng 2 chuẩn đồng hồ cát, thì mới tự tin khoát em ấy lên người.

Và thiệt tình là sự tự tin luôn tồn tại trong người Nguyên, bởi việc sở hữu vòng 2 với số đo không phải đồng hồ cát nhưng là 'hàng Hàn Quốc chất lượng cao'. Điều giúp Nguyên luôn luôn nói Yes với tất cả các kiểu trang phục đó chính là Miếng Dán Tan Mỡ Bụng HOT SLIM PATCH - sản phẩm của thương hiệu Patch Fetch - đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc!


Cứ ăn xả láng, sáng về sớm! Chẳng cần giảm cân - vẫn ố kề! 

Bởi việc yêu lắm mà thương lắm cái dạ dày, nên lúc nào cũng muốn nó được no ấm, đủ đầy. Cứ ăn và ăn, rồi lại ăn, sau đó về nhà cứ áp dụng Miếng Dán Siêu Năng Lực HOT SLIM PATCH lên phần bụng, ngủ 1 đêm, sáng hôm sau và những ngày sau đó nữa, khi thức dậy, bắt đầu ngày mới, vẫn ung dung diện những bộ đồ mình yêu thích, đặc biệt là những bộ tôn dáng mà cô gái nào cũng chết mê mệt.

ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ! Hi vọng rằng bí mật của mình sẽ giúp các bạn nhanh chóng có một vòng eo như mong đợi ;)

Đừng mải ngắm cái eo của người khác rồi em có một ước ao, em có một khát khao! Hãy hành động và hành động! Bây giờ và Ngay lập tức!

Nếu bạn từ chối sự tự tin, tức là bạn từ chối sự kiêu hãnh của bản thân mình!

No comments:

Post a Comment